ตรวจเยี่ยมนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์

วันที่ 3 ก.พ. 2566 อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยนางวัลยา วงศ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา ให้การต้อนรับ นางปิติ รักพานิชมณี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา และคณะกรรมการสมาชิกเหล่ากาชาด ซึ่งลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมนักเรียน นักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกษัญฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมทั้งมอบเครื่องอุปโภค บริโภค ให้กับนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ จำนวน 2 ราย ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์