วันที่ 4 ม.ค. 66 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุมหารือด้านการพัฒนารูปแบบการจัดการศึกษาที่มีผลต่อการพัฒนานักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัย ร่วมกับสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอวช.) ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ