วันที่ 23 ธ.ค. 65  เวลา 07.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการอธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ร่วมกันสักการะพระพรหม ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนที่จะมีพิธีเปิดกิจกรรมโครงการ”สร้างแรงจูงใจ สานสายใย รวมใจราชนครินทร์ (สารภีสัมพันธ์) ครั้งที่ 14 อย่างเป็นทางการในเวลา 16.00 น. ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์