วันที่ 22 ธ.ค. 65 เวลา 16.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ อาจารย์วชิรพงศ์ มณีนันทิวัฒน์ รองผู้อำนวยการศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น พร้อมด้วยอาจารย์ธนเทพ ศิริพัลลภ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และคณะครู เข้าร่วมกิจกรรมบำเพ็ญกุศลไถ่ชีวิต โค กระบือ เพื่อถวายพระพรแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ วัดโสธรวราราม วรวิหาร (หอพระไตรปิฎก) อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา