วันที่ 14 ธ.ค. 65 เวลา 11.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการอธิการบดี ร่วมประชุมกับผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี ณ ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ เพื่อหารือและวิเคราะห์ค่าใช้จ่ายต่างๆของระบบสาธารณูปโภคของมหาวิทยาลัย เพื่อรวบรวมไว้เป็นข้อมูล ก่อนที่จะนำเสนอต่อที่ประชุมกรรมการข้อมูลและยุทธศาสตร์ ต่อไป