ทีมวิศวกรสังคม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง การประกวดแนวปฏิบัติที่ดี Good Practice การพัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม และได้เงินรางวัล จำนวน 3,000 บาท ในงานประชุมสัมมนาสมาพันธ์นิสิต-นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 15 ระหว่างวันที่ 9 -11 พฤศจิกายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี