วันที่ 31 ต.ค. 65 อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนนักศึกษาศิษย์เก่าสัมพันธ์และหารายได้ เป็นประธานในการประชุมบุคลากรกองพัฒนานักศึกษาครั้งที่ 4/2565 ณห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์ โดยมีระเบียบวาระการประชุมดังนี้
1. รายงานผลการดำเนินงานการจัดโครงการที่ผ่านมา
2. เตรียมความพร้อมพิธีถวายปริญญาบัตรบัณฑิตกิตติมศักดิ์ประจำปีการศึกษา 2561-2562 ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขารัฐประศาสนศาสตร์ แด่พระครูปลัดธรรมานุวัตร เจ้าอาวาสวัดจุกเฌอและเจ้าคณะตำบลบางไผ่ อำเภอเมืองจังหวัดฉะเชิงเทรา
3. พิจารณาการจัดแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภูมิศาสตร์ภาคกลาง ครั้งที่ 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์เป็นเจ้าภาพ