มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ทอดกฐินสามัคคีวัดไผ่ขวาง

วันที่ 30 ต.ค. 65 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา รวมไปถึงประชาชนในพื้นที่ ร่วมทอดกฐินสามัคคีประจำปี 2565 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ วัดไผ่ขวาง ต.เมืองใหม่ อ.ราชสาส์น จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ได้ร่วมกิจกรรมด้านประเพณีทางพระพุทธศาสนา ตลอดจนเพื่ออนุรักษ์และสืบทอดประเพณีทอดกฐิน รวมทั้งสร้างเครือข่ายกับชุมชนในจังหวัดฉะเชิงเทรา ในส่วนของยอดเงินทำบุญทอดกฐินในครั้งนี้ ของมหาวิทยาลัยฯ มียอดจำนวน 220,249 บาท (แบ่งเป็นยอดปัจจัยทำบุญกฐิน 199,999 บาท และปัจจัยบริวารกฐิน 20,250 บาท)