วันที่ 29 ตุลาคม 2565 เวลา 09.00-12.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี ร่วมเป็นวิทยากรในการเสวนา “พลังของมหาวิทยาลัยราชภัฏสู่การพัฒนานวัตกรรมการจัดการ เรียนรู้ในยุคดิจิทัล” ณ เวทีกลาง พร้อมเยี่ยมชมนิทรรศการ และการแสดงนวัตกรรมการศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏ และสถาบันอุดมศึกษา ในงาน Thailand’s Education Technology Expo 2022 (EdTeX) ณ ฮอลล์ 8 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ