วันที่ 5 ต.ค. 65 เวลา 13.00 น. อาจารย์ ดร.วรี เรืองสุข คณบดี มอบหมายให้อาจารย์พรรณรัตน์ กานต์ไกรศรี รองคณบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมความสามารถและเสริมสร้างสติปัญญาดาวเดือน ประจำปีการศึกษา2565 (การประกวด ดาว เดือน) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 3 อาคารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์