นิติศาสตร์สัมพันธ์ครั้งที่8

วันที่ 1 ต.ค. 2565 สาขาวิชานิติศาสตร์ จัดโครงการนิติศาสตร์สัมพันธ์ ครั้งที่ 8 โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชานิติศาสตร์ เข้าร่วมโครงการ เพื่อเป็นการสร้างความรักและความสามัคคีระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้อง ซึ่งจัดให้มีพิธีบายศรีสู่ขวัญ กิจกรรมนันทนาการ และงานเลี้ยงสังสรรค์ ณ ห้องเจ้าพระยา และสนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์