วันที่ 20 ก.ย. 65 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดโครงการส่งเสริมความร่วมมือการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 3 เพื่อให้มหาวิทยาลัย ติดการจัดอันดับ Times Higher Impact Rankings ภายในเดือนพฤศจิกายน 2565 ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.อัครสิทธิ์ บุญส่งแท้ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และคุณประกายดาว ใคร้มา นักวิจัยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นวิทยากรให้ความรู้ในรูปแบบออนไลน์