วันที่  20ก.ย.65  เวลา 13.30 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ศิษย์เก่าสัมพันธ์และหารายได้ เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ กับ ชมรมกีฬาอีสปอร์ตจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อ สนับสนุนส่งเสริมและร่วมพัฒนากีฬาอิเล็กทรอนิกส์ สปอร์ต ในมหาวิทยาลัยและให้ความรู้ด้านต่างๆของกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ สปอร์ตที่ถูกต้องแก่เยาวชนหรือผู้ที่สนใจในกีฬาประเภทนี้ ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์