วันที่ 19 ก.ย. 65 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี ร่วมประชุมหารือเพื่อหาแนวทางการจัดทำหลักสูตรพัฒนาผู้บริหารด้านการพัฒนานักศึกษา ณ ห้องประชุม 18A ชั้น 18 อาคารอุดมศึกษา 2 สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษาฯ (ถนนศรีอยุธยา) กรุงเทพฯ