วันที่  7 ก.ย. 65 เวลา 08.30 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานในการประชุม กยศ.ผู้กู้ยืมรายเก่าย้ายสถานศึกษา และรายใหม่ในการลงนามผู้กู้ยืมและผู้แทนโดยชอบธรรม โดยมีผู้ปกครองและนักศึกษาเข้าร่วมประชุมรับฟัง ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์