วันที่ 7 ก.ย. 65 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการสื่อสารเพื่อสร้างการตระหนักรู้เรื่อง การพลิกโฉมมหาวิทยาลัยจากภายในเพื่อการสื่อสารอย่างยั่งยืน โดยมี ผศ.ดร.อาทิตยา ทรัพย์สินวิวัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพูดและการนำเสนอ ดร.ภัทรนันท์ ไวทยะสิน ผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีสื่อสารการศึกษา อ.รัตนวดี เศรษฐจิตร ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสาร อ.รัตนางศ์ ตุละวรรณ ผู้เชี่ยวชาญการเล่าเรื่อง (Storytelling) และคุณลิลลี่ แม็คกร๊าธ ผู้ประกาศข่างช่อง ONE 31 เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 3 อาคารบัณฑิตศึกษา