วันที่ 31 ส.ค. 2565 เวลา 13.00-16.00 น. สาขาวิชาดนตรีสากล คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำนักศึกษาร่วมสาธิตและแสดงดนตรีสากล ในงานบำบัดทุกข์ บำรุงสุข อำเภอบางคล้า “บางคล้า เมืองน่าอยู่ ผู้คนน่ารัก” ณ โรงเรียนวัดบางกระเจ็ด ตำบลบางกระเจ็ด อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา