วันที่ 29 ส.ค. 65 เวลา 10.00 น. ดร.สมชัย ว่องอรุณ ผู้ทรงคุณวุฒิในสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 3/2565 พร้อมมีการนำเสนอวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหารคณะวิทยาการจัดการ ของผู้มีคุณสมบัติเข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาการจัดการ จำนวน 1 ท่าน คืออาจารย์ ดร.ปิยะพงศ์ พัดชา ซึ่งมีคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ รวมทั้งนำเสนอประเด็นซักถาม ผ่านระบบออนไลน์(โปรแกรม Zoom Cloud Meetings) และที่ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์