วันที่ 26 ส.ค. 65 เวลา 13.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการถอดบทเรียนและเผยแพร่ผลงานวิศวกรสังคม (Social Engineer Sharing Day RRU) ซึ่งมีรองคณบดีกิจการนักศึกษา วิทยากร บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา ผู้นำศึกษา ผู้นำนักศึกษาจากองค์การบริหารนักศึกษา สภานักศึกษา สโมสรนักศึกษาจากทั้งหมด 5 คณะ รวมไปถึงคณะกรรมการหอพักนักศึกษา และนักศึกษา รวมจำนวน 150 คน เข้าร่วมในโครงการ ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 3 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย สำหรับโครงการดังกล่าวจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสรุปและเผยแพร่ผลการดำเนินงานของนักศึกษาวิศวกรสังคมของมหาวิทยาลัย รวมไปถึงเพื่อพัฒนาแนวคิดหรือวิธีการทำงานใหม่โดยมีฐานจากประสบการเดิมของวิศวกรสังคม ตลอดจนเพื่อสร้างมาตรฐานและแนวปฏิบัติที่ดีในการดำเนินงานวิศวกรสังคมของมหาวิทยาลัย