วันที่ 26 ส.ค. 65 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา และนักศึกษา ร่วมแสดงมุทิตาจิตอายุวัฒนมงคลครบ 50 ปี พระครูปลัดธรรมานุวัตร (หลวงพ่อช้าง เตชปญฺโญ) เจ้าคณะตำบลบางไผ่และเจ้าอาวาสวัดจุกเฌอ พร้อมรับมอบทุนการศึกษา จำนวน 350,000 บาท (สามแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) เพื่อมอบให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ตามวัตถุประสงค์ของหลวงพ่อช้างที่จะส่งเสริมและสนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่ยากจนและเข้าร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัย ณ วัดจุกเฌอ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา