วันที่ 24ส.ค.65  เวลา 09.00 น. อาจารย์ ดร. ณัฐปคัลภ์ ญามโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์น้อง – พี่สีส้ม ประจำปีการศึกษา 2565 กีฬาภายในคณะวิทยาการจัดการ โดยมีคณะผู้บริหาร คณะบดี คณาจารย์ บุคลากรพร้อมด้วยนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการเข้าร่วมกิจกรรม ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์