วันที่ 23 ส.ค. 65 เวลา 09:00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เข้าร่วมประชุมและกิจกรรมเสวนา “The 3rd National Workshop of UI GreenMetric for University in Thailand” ซึ่งจัดโดย มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับมหาวิทยาลัยอินโดนีเซีย ออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM Cloud Meetings