วันที่ 11 ส.ค. 65 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยนางวัลยา วงศ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และนางวัฒนา เวศวงศ์ษาทิพย์ รักษาการหัวหน้าหน่วยงานบริหารงานทั่วไป เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคกลางและมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีการศึกษา 2560-2562 ณ ห้องประชุมปิ่นเกลียว ชั้น 2 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม จังหวัดนครปฐม ร่วมกับสำนักงานราชเลขานุการในพระองค์ 904 และ 908 และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเตรียมการรับเสด็จสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิตยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสารินีสิริพัชร มหาวัชรราธิดา ที่ทรงเสร็จพระราชดำเเนินไปพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคกลางและกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 1-13 กันยายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรทุกคน ต้องสวมหน้ากากอนามัย (สีขาว) ตลอดเวลา และทำการตรวจ Antigen Test Kit (ATK) โดยมีบริษัท เชอร์รีน คลินิก ของส่วนกลาง เป็นผู้ตวจให้ และเริ่มตรวจตั้งแต่เวลา 05.30 น. เป็นต้นไป เวลา 07.00 น. รวมแถวบัณฑิตเพื่อเช็คชื่อ เวลา 08.00 น. โหลดบัณฑิตเข้าห้องประชุม และเวลา 10.00 น. พระองค์เสด็จถึงหอประชุมสิริรวรปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม