มอบรางวัลเพชรสารภีและทุนการศึกษา

วันที่ 4 ส.ค. 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานมอบรางวัลรางวัล “เพชรสารภี” ให้แก่นักศึกษา ที่ดําเนินการส่งเสริมงานด้านศาสนา ศิลปะ วัฒนธรรมและปฏิบัติตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏ ราชนครินทร์ “จิตอาสา ใฝ่รู้ สู้งาน” ให้เกิดประโยชน์แก่ชุมชน สังคมและประเทศชาติ
พร้อมกันนี้ยังได้มีการมอบเกียรติบัตรรางวัลความประพฤติดี ประจำปีการศึกษา 2565 จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และมอบทุนการศึกษาจากกองทุนส่งเสริมและพัฒนากิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ให้แก่นักศึกษาคณะครุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารเรียนบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า