วันที่  8 ส.ค. 65 เวลา 14.10 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดี คณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมการประชุมการติดตามความก้าวหน้าโครงการที่ได้รับงบประมาณภายใต้แผนงานย่อยการพัฒนาความเป็นเลิศของสถาบันอุดมศึกษาและการผลิตกำลังคนขั้นสูง (Reinventing University) แผนงานโครงการปฏิรูประบบ อววน. พร้อมรายงานความก้าวหน้าของ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ต่อที่ประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (e-Meeting) ด้วยโปรแกรม Zoom Meeting ณ ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ