วันที่ 18 ก.ค. 65 เวลา 09.00 น. นายกิตติรัตน์ มังคละคีรี ผู้ทรงคุณวุฒิในสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ ครั้งที่ 4/2565 โดยมีวาระการประชุมที่สำคัญ ได้แก่การหารือร่วมกับผู้อำนวยการสำนักตรวจเงินเเผ่นดินจังหวัดฉะเชิงเทรา เกี่ยวกับรายงานผลการตรวจสอบ และเเนวทางการปรับปรุงเเก้ไขรายงานการเงินของมหาวิทยาลัย ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ