วันที่ 10 ก.ค. 65 เวลา เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการสัมมนาปฏิบัติการ เรื่อง “เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx)” มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อให้หน่วยงานของมหาวิทยาลัยร่วมวางแผน และกำหนดกลยุทธ์สำหรับการ พัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศให้สามารถแข่งขันกับสถาบันอุดมศึกษาจากภายนอกได้อย่างเข้มแข็ง โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เป็นวิทยากร ให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ ซึ่งประกอบไปด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ