วันที่ 8 ก.ค. 65 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประเมินเพื่อขยายเวลาในการทำสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ (โรงเรียนสาธิตฯ) ระยะที่ 2 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ระบบออนไลน์) และที่ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ