พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการการตรวจสอบการลอกเลียนวรรณกรรมด้วยโปรแกรมอักขราวิสุทธิ์ (พลัส)

วันที่ 7 ก.ค. 65 เวลา 13.30 น. บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เข้าร่วมการลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ การตรวจสอบการลอกเลียนวรรณกรรมด้วยโปรแกรมอักขราวิสุทธิ์ (พลัส) โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เข้าร่วมลงนาม กับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสถาบันการศึกษา หน่วยงานของรัฐ และรัฐวิสาหกิจ จำนวน 87 แห่ง ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ออนไลน์)