วันที่ 5 ก.ค. 65 เวลา 09.30 น. นางสาวเฟื่องฟ้า เทียนประภาสิทธิ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการกำกับและเสนอแนะการลงทุนของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2565 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ (โปรแกรม Zoom Cloud Meeting) และที่ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ