วันที 30 มิ.ย. 65 เวลา 14.30 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ศิษย์เก่าสัมพันธ์ และหารายได้ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินชมรม To Be Number One ได้แก่ นางนุสรา วงษ์สุวรรณ ผู้ตรวจราชการกรมคุมประพฤติ และนางสุจีรา เนาวรัตน์ นักสังคมสงเคราะห์เชี่ยวชาญ โดยมีคณะกรรมการชมรม To Be Number One เป็นผู้นำเสนอผลการดำเนินงานของชมรม เพื่อประกอบการพิจารณาคัดเลือกประเภทชมรมในสถาบันอุดมศึกษาและอาชีวศึกษาระดับประเทศ ในการนี้ นายณัฐพงษ์ สงวนจิตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา นายแพทย์กสิวัฒน์ ศรีประดิษฐ์ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา คณะผู้บริหารจังหวัดฉะเชิงเทรา และผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ร่วมลงพื้นที่ติดตามและให้กำลังใจในการดำเนินงาน ณ ห้องประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ และห้องชมรม To Be Number One ชั้น 3 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์