โครงการบริการวิชาการ สวนผักคนเมือง

วันที่ 18-19 มิ.ย. 2565 สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดโครงการบริการวิชาการ เรื่องสวนผักคนเมือง ณ ห้องประชุมศูนย์วิชาการท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ ความเข้าใจ เรื่องการปลูกผักอย่างง่าย ๆ ในพื้นที่ในเมือง พึ่งพาตนเองด้านอาหารปลอดภัย และสามารถประยุกต์ใช้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงในการดำเนินชีวิตได้อย่างเหมาะสม ทันต่อสถานการณ์ในโลกปัจจุบัน
โดยมี อาจารย์อภิวัฒน์ วงศ์ณรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมต้อนรับและให้บริการผู้มาอบรมตลอดทั้งสองวัน และการอบรมในครั้งนี้สถาบันได้รับเกียรติจาก นักแสดงชื่อดังคุณ วาม จิรกิตต์ สุวรรณภาพ มาเป็นวิทยากรบรรยายตลอดทั้งโครงการ