วันที่ 14 มิ.ย. 2565 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์เทวิกา เบ็ญจวรรณ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาศักยภาพกำลังคนแห่งอนาคต เข้าร่วมการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ กลุ่มภูมิภาค ครั้งที่ 4/2565 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ได้นำเสนอโครงการพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น ด้านการจัดการขยะและสร้างธุรกิจตามแนวคิดเศรษฐกิจ หมุนเวียน 38 มหาวิทยาลัยราชภัฏ (ร่วมพัฒนาโดย Dow บริษัทชั้นนำระดับโลก) เพื่อนำเสนอขอรับการจัดสรรงบประมาณจากสภาพัฒน์และสำนักงบประมาณ