วันที่ 14 มิ.ย.65 เวลา 17.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้อาจารย์เมธี พรมศิลา คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วย นายกิตติพงษ์ ทับพยุง นักวิชาการศึกษา นายวุฒิชัย มะลิจาร ผู้จัดการหอกนักศึกษา นายกันตภน ครองทรัพย์ นายกองค์การนักศึกษา ภาคปกติ เข้าร่วมงาน”อว. ช่วยชาติฝ่าวิกฤต COVID-19″ เพื่อแถลงความสำเร็จในการขับเคลื่อนภารกิจและขอบคุณสถาบันอุดมศึกษาและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่ให้ความร่วมมือในการสนับสนุนภารกิจ พร้อมรับมอบโล่ประกาศเกียติคุณ จาก ศ.(พิเศษ) ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค กรุงเทพมหานคร