วันที่ 13 มิ.ย. 65 เวลา 15.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมในการรับนักศึกษาแลกเปลี่ยน จากสถาบันการศึกษาต่างประเทศ ร่วมกับผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี ตลอดจนบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ