วันที่  8 มิ.ย. 65  เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ อ.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วยนายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดฉะเชิงเทรา ครั้งที่ 23/2565 ณ ห้องประชุมมรุพงษ์ศิริพัฒน์ ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อรายงานการเปิดการเรียนการสอนในรูปแบบ On site ของนักศึกษาภาคพิเศษ ต่อที่ประชุมเพื่อทราบ รวมไปถึงเพื่อเป็นการนำร่อง สำหรับการจัดการเรียนการสอน ในรูปแบบ On site ของนักศึกษาภาคปกติ ต่อไป