วันที่ 1 มิ.ย. 65 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี กล่าวต้อนรับผู้สูงอายุ ที่เข้าร่วม”โครงการลีลาศสำหรับผู้สูงอายุและผู้สนใจ” ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมกับชมรมลีลาศเพื่อสุขภาพผู้สูงอายุเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา จัดขึ้น ณ โดม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสุขภาพของผู้สูงอายุและผู้สนใจ ในเขตเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา ให้มีสุขภาพพลานามัยที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจ อันจะทำให้สุขภาพแข็งแรง มีชีวิตยืนยาวและมีความสุข รวมไปถึงเพื่อให้ประชาชนสนใจและตระหนักถึงความสำคัญของการออกกำลังกาย โดยใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์