วันที่ 21 พ.ค. 65 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานในการเปิดการแข่งขันขันกีฬาประเพณีนักศึกษาภาคปกติและศิษย์เก่า ส า ร ภี เ ก ม ส์ 2 0 2 2 “มิตรภาพเหนือชัยชนะ” โดยมีคณะผู้บริหาร คณะบดี คณาจารย์ บุคลากรพร้อมด้วยนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ซึ้งกิจกรรมหลัก คือ การแข่งขันฟุตบอล และการแข่งขันกีฬา E sport ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์