กิจกรรมการวิเคราะห์คุณค่าทางอาหารในปลาแผ่น กุนเชียงปลา ปลายอ จ๊อปลา

วันที่ 14 พ.ค. 2565 อ.ผุสดี ภุมรา รองคณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยทีมคณาจารย์วิศวกร​สังคม​ คณะวิทยาศา​สตร์และ​เทคโนโลยี​ ประกอบด้วย อ.วิยา​รัตน์​ กุมุทนาถ ประธานสาขาวิชา​เคมี ดร.กฤษณะ​ ช่องศรี รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัย​และ​พัฒนา อ.สุนทรีย์ ธรรมสุวรรณ อ.นวลปราง แสงอุไร สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ อ.สรรเพชญ​ บรรลือวงศ์ อ.อภิชา เชี่ยวเวช อาจารย์​ประจำสาขาวิชา​การอาหารและธุรกิจบริการ ​นางสาวส่งศรี สินสมใจ นักวิทยาศาสตร์​ และนักศึกษาทีมวิศวกรสังคม ได้ดำเนินโครงการวิศวกร​สังคมวิทยา​ศาสตร์​พัฒนาท้องถิ่น กิจกรรมการวิเคราะห์คุณค่าทางอาหารในปลาแผ่น กุนเชียงปลา ปลายอ และจ๊อปลา กิจกรรมการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ และกิจกรรมการตลาดออนไลน์ โดยผู้เข้าร่วมโครงการ ประกอบด้วย ผู้นำชุมชน และประชาชน รวมจำนวน 40 คน ณ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มมิตรสัมพันธ์ หมู่ 6 บ้านหัวกระพี้ ต.บ้านซ่อง อ.พนมสารคาม​ จ.ฉะเชิงเทรา​