ศึกษาดูงานการขับเคลื่อนวิศวกรสังคมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานด้านกิจการนักศึกษา

วันที่ 9 พ.ค. 2565 เวลา 13.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ศิษย์เก่าสัมพันธ์และหารายได้ พร้อมด้วยรองคณบดีกิจการนักศึกษา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา บุคลากรและนักศึกษาวิศวกรสังคม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เข้าศึกษาดูงานการขับเคลื่อนวิศวกรสังคม และแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานด้านกิจการนักศึกษา ณ ห้องประชุมเอกศักดิ์บุตรลับ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ดร.เมธาวิน สาระยาน ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีบุรี กล่าวให้การต้อนรับ พร้อมทั้งเดินทางไปศึกษาดูงาน ณ ศูนย์วิศวกรสังคม (เกษตรพอเพียง)วิทยาเขตโป่งสลอด โดย มีนายกิตติภพ รักษาราษฎร์ รักษาการผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ความเป็นมา การใช้เครื่องมือวิศวกรสังคมและการดำเนินงานพื้นที่ให้เป็นแหล่งเรียนรู้ เส้นทางท่องเที่ยวจากเขาวังสู่เขาแด่น