วันที่ 5 พ.ค. 2565 เวลา 15.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เข้าร่วมการประชุมประธานอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ กลุ่มภูมิภาคครั้งที่ 3 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom โดยมีวาระแจ้งเพื่อทราบดังนี้
1. การพิจารณาสถานที่ประกอบการจัดกิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการเชิงลึกสำหรับอาจารย์ 6 ภูมิภาค
2. การสำรวจนักศึกษาค้างชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา
3. (ร่าง) หลักสูตรการเพิ่มทักษะแก่นักศึกษาที่จบการศึกษาในช่วงสถานการณ์โควิด
4. กำหนดการ “การวางแผนขับเคลื่อนการพัฒนาสมรรถนะภาษาจีน และภาษาอังกฤษให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏ โดยคณะกรรมการยุทธศาสตร์ ต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏ และการขอรับการสนับสนุนค่าใช้จ่ายการจัดกิจกกรรมจาก ทปอ. มรภ.
5. การจัดกิจกรรม KM อธิการบดี รองอธิการบดี เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
6. การจัดทำเว็ปไซต์ ทปอ.มรภ. และวีดิทัศน์การนำเสนอผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏ 37 แห่ง
7.แนวทางการจัดกิจกรรม “ราชภัฏวิจัย 2566”