วันที่ 29 เม.ย. 65 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดการสรุปผลการดำเนินงาน การประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มศรีอยุธยา ครั้งที่ 11 ภายใต้หัวข้อ “งานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาชุมชนเชิงพื้นที่” โดยกิจกรรมในวันนี้ ประกอบด้วย การสรุปผลการดำเนินงาน การมอบโล่ขอบคุณมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มศรีอยุธยา และการส่งต่อธงเจ้าภาพให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ผ่านระบบวิดิโอคอนเฟอร์เรนซ์ ณ ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ ชั้น 3 อาคารราชนครินทร์