วันที่ 20 เม.ย. 2565 เวลา 13.30 น. คุณบุญมี ศรีสุข ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 2/2565 โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมประชุมด้วย เพื่อให้ที่ประชุมพิจารณาบริบทของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และแนวทาง
การส่งเสริมและสนับสนุนของคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (โปรแกรม Zoom) และที่ห้องสายทิพย์ ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ