วันที่ 20 เม.ย. 2565 “ปิ๊บ” รวิชญ์ เทิดวงส์ ดารานักแสดงชื่อดัง เข้าชมการจัดแสดงผลงานของอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต โดยมี อาจารย์พนัชกร เพชรนาค ประธานสาขาวิชาฯ พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.จินดา เนื่องจำนงค์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาจิณโจนาธาน อาจิณกิจ ให้การต้อนรับและพาชมนิทรรศการผลงานสร้างสรรค์อัตลักษณ์ท้องถิ่นฉะเชิงเทราและการออกแบบผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ ซึ่งจัดโดย ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ ร่วมกับสาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กลุ่มศิลปินตะวันออก และ เครือข่ายทางศิลปะและวัฒนธรรม ณ หอศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์