วันที่  8 เม.ย. 65  เวลา 13.30 น. ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ร่วมกับสาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กลุ่มศิลปินตะวันออก และ เครือข่ายทางศิลปะและวัฒนธรรม จัดนิทรรศการผลงานสร้างสรรค์ อัตลักษณ์ท้องถิ่นฉะเชิงเทรา และการออกแบบผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ ประจําปีงบประมาณ 2565 โดยมีอาจารย์รักษา ปิยะพงษ์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยอาจารย์ และศิลปิน จากกลุ่มศิลปินภาคตะวันออก ตลอดจนนักศึกษา และผู้ที่สนใจเข้าร่วมภายในงาน
สำหรับนิทรรศการผลงานสร้างสรรค์ อัตลักษณ์ท้องถิ่นฉะเชิงเทรา และการออกแบบผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ ประจําปีงบประมาณ 2565 จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 7 เมษายน – 30 มิถุนายน 2565 ณ หอศิลป์ RRU มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์