ผู้ประกอบการด้านอาหารและร้านอาหาร

วันที่ 28-29 พ.ย. 67 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยอาจารย์ ดร.สุรีย์พร ธรรมิกพงษ์ คณบดี พร้อมด้วยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ จัดกิจกรรมภายใต้หลักสูตรระยะสั้น”ผู้ประกอบการด้านอาหารและร้านอาหาร” โดยมีกลุ่มเป้าหมายจากประชาชนทั่วไป และผู้ประกอบการร้านอาหาร ของจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อพัฒนาทักษะการจัดการความปลอดภัยและการสุขาภิบาลอาหาร การเตรียมการด้านวัตถุดิบทดแทนอาหารท้องถิ่น การจัดตกแต่ง นำเสนอ และบริการ การวางแผนธุรกิจ ทำเลที่ตั้ง ร้านอาหาร ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์