พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ

วันที่ 30 กันยายน 2567 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เป็นประธานและร่วมลงนามในพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ กับ Education Technology59 Co., Ltd. เพื่อสร้างความร่วมมือทางด้านงานวิชาการร่วมกัน เช่น หลักสูตรระยะสั้น การฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ หรือการจัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษา และ ส่งเสริมและสนับสนุนให้อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาของแต่ละสถาบันการศึกษา ได้แลกเปลี่ยนความรู้ เพิ่มประสบการณ์ทางด้านวิชาการร่วมกัน โดยมี อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาจารย์ ดร.วรี เรืองสุข คณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ผู้แทนจากศูนย์ภาษาฯ เข้าร่วมในพิธี และ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ Xiaoxin She ประธานสาขาวิชาภาษาจีน อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ เป็นล่ามภาษา ณ ห้องนางนวล ชั้น 1 อาคารบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า
โอกาสนี้ อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี นำคณะผู้บริหาร Education Technology59 Co., Ltd. นั่งรถกอล์ฟ เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า เพื่อแนะนำสถานที่ต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย