กิจกรรมมอบรางวัลการประกวดสื่อรณรงค์สุขภาวะของสถานศึกษาภาคตะวันออก

วันที่ 30 ก.ย. 67 เวลา 14.30 น. รองศาตราจาย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เข้าร่วมกิจกรรมประกวดสื่อรณรงค์สุขภาวะของสถานศึกษา ภาคตะวันออก พร้อมมอบรางวัลให้แก่นิสิต นักศึกษาที่ส่งผลงานเข้าประกวด ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี มหาวิทยาลัยบูรพา และมหาวิทยาลัยศรีปทุม ชลบุรี ณ ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ฉะเชิงเทรา