วันที่ 16 ก.ย. 67 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นรากร ศรีสุขผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาร่วมประชุมเครือข่ายความร่วมมือมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มศรีอยุธยา เพื่อแลกเปลี่ยนแนวทางการบริหารงานวิจัยของมหาวิทยาลัยและความพร้อมการประชุมวิชาการฯกลุ่มศรีอยุธยา ผ่านระบบออนไลน์