พิธีลงนามความร่วมมือโครงการพัฒนาศักยภาพนักสื่อสารสุขภาวะในสถาบันการศึกษาภาคตะวันออก

วันที่ 7 ก.ย. 67 เวลา 13.00 น. รองศาตราจาย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือโครงการพัฒนาศักยภาพ นักสื่อสารสุขภาวะในสถาบันการศึกษา ภาคตะวันออก เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ในสถาบันการศึกษาพื้นที่ ภาคตะวันออก ได้เรียนรู้ และเข้าใจเนื้อหาและนโยบายด้านสุขภาวะในประเด็นต่างๆ รวมไปถึงสามารถผลิตเครื่องมือสื่อสารด้านสุขภาวะได้อย่างถูกต้อง ตลอดจนเกิดการสื่อสารสร้างการรับรู้ในประเด็นต่างๆ ทั้งในสถาบันการศึกษา และพื้นที่รอบสถาบันการศึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี นอกจากนี้นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ สามารถ คว้ารางวัล Best of The Best จากการประกวดคลิปวีดีโอ ภายในโครงการนี้อีกด้วย